Ưu điểm vượt trội của sao lưu và khôi phục dữ liệu đám mây

28/06/2017 10:52

Ngày này, các phương pháp sao lưu và khôi phục dữ liệu truyền thống như ổ đĩa di động, USB đang dần được thay thế bởi dịch vụ sao lưu và khôi phục dữ liệu trên “đám mây”, đảm bảo an toàn hơn cho dữ liệu doanh nghiệp. Nhưng thực tế nhiều doanh nghiệp vẫn còn e ... Đọc thêm »

Dữ liệu doanh nghiệp liệu có an toàn trên “mây”?

17/06/2017 08:38

Đối với doanh nghiệp việc sao lưu dữ liệu thường xuyên là một công việc cực kỳ quan trọng để khi gặp rủi ro, hư hỏng dữ liệu có thể khôi phục dữ liệu nhanh. Nhưng trên thực tế rất ít doanh nghiệp thực hiện được điều này. Bên cạnh đó việc sao lưu dữ liệu ... Đọc thêm »

EXA Backup – bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp toàn diện nhất

16/06/2017 10:03

Hiện nay, các dữ liệu  như báo cáo tài chính, tài liệu kế toán, thuế, lịch sử giao dịch của khách hàng, e-mail, tài liệu thiết kế… là nguồn tài nguyên sống còn của hầu hết các doanh nghiệp. Do đó, chính sách liên quan đến đến việc sao lưu dữ liệu của doanh nghiệp rất ... Đọc thêm »

Thời gian như thế nào là phù hợp?

16/06/2017 08:31

Nên lên lịch sao lưu tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Tuy nhiên, tập tin có nội dung liên tục thay đổi thì bạn càng phải thực hiện sao lưu chúng thường xuyên hơn. Ví dụ, các tài liệu về thông tin khách hàng của doanh nghiệp bạn luôn được cập nhật, thêm mới thì tốt ... Đọc thêm »

Bạn nên sao lưu những dữ liệu nào lên EXA Backup?

13/06/2017 09:46

Thực tế có phải dữ liệu nào cũng cần backup không? Câu trả lời là KHÔNG! Vì vậy bạn hãy xem việc phân loại từng dữ liệu và sắp xếp theo mức độ quan trọng và cần thiết của nó: -          Tài liệu thường dùng: dữ liệu như kế toán, kinh doanh và tài liệu hoạt ... Đọc thêm »

EXA Backup- ngăn ngừa rủi ro mất dữ liệu

12/06/2017 12:02

Hãy sao lưu và khôi phục dữ liệu trên máy tính, laptop, điện thoại, máy chủ  nhằm đảm bảo an toàn dữ liệu và giúp phòng tránh những rủi ro mất mát dữ liệu của bạn NGAY HÔM NAY. Khi gặp sự cố hư hỏng, mã hóa, mất dữ liệu trên máy chủ, máy tính, laptop và điện thoại, ... Đọc thêm »

Tặng 10gb miễn phí dịch vụ sao lưu và khôi phục dữ liệu

09/06/2017 08:48

Trong tháng 6 này, khi bạn đăng ký dịch vụ sao lưu và khôi phục dữ liệu EXA Backup sẽ được nhận ngay tài khoản 10Gb miễn phí trọn đời theo máy tại http://backup.exa.vn/vn/lien-he/ Trong kinh doanh có những dữ liệu rất quan trọng, có khi là quyết định thành công hay thất bại của ... Đọc thêm »

Thông báo nâng cấp lên đường truyền mạng 10Gbps tại Data Center_Viettel

08/06/2017 09:18

Kính gửi: Quý khách hàng, Trước hết, Công ty EXA xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi xin thông báo về việc bảo trì đột xuất và nâng cấp lên đường ... Đọc thêm »

Sao lưu an toàn dữ liệu và khôi phục nhanh

06/06/2017 09:23

Một bản sao lưu có thể là “cứu cánh” cho công sức hàng tháng trời của công ty không bị biến thành mây khói nếu có sự cố xảy ra. Điều quan trọng nhất sao lưu không chỉ là copy dữ liệu vào ổ lưu trữ khác (ổ cứng gắn ngoài, hoặc máy chủ tại văn phòng), mà bạn cần ... Đọc thêm »

Công nghệ Internet kết nối vạn vật, thực tại ảo được ưu tiên phát triển từ 15/6

05/06/2017 08:18

Từ ngày 15/6, Danh mục công nghệ cao được ưu tiên đầu tư phát triển gồm công nghệ Internet kết nối vạn vật, thực tại ảo, công nghệ thực tại tăng cường, công nghệ vô tuyến thông minh, công nghệ in 3 chiều… Quyết định 13/2017 của Thủ tướng Chính phủ ... Đọc thêm »

Powered by WHMCompleteSolution